Tin tức liên quan

BẬT MÍ TẤT TẦN TẬT VỀ PHONG THỦY GIÁP TÝ 1984 CHO NAM

Mỗi người khi sinh ra đều có riêng cho mình một bản mệnh, trong đó bao gồm sinh mệnh và cung mệnh. Các yếu tố này trong phong thủy sẽ quyết định đến số phận sang, hèn cũng như tính cách riêng của con người. Bạn là nam giới, sinh năm 1984 Giáp Tý và đang thắc mắc về phong thủy của mình. Bài viết dưới đây sẽ bật mí tất tần tật về phong thủy tuổi Giáp Tý 1984 cho nam giới nhé.

PHONG THỦY GIÁP TÝ 1984 CHO NAM

Những người sinh năm 1984 thuộc tuổi Giáp Tý và cầm tinh con chuột. Theo cách tính thông thường, tuổi Giáp Tý 1984 được tính cho người có ngày sinh âm lịch sinh từ ngày 3/1 đến ngày 14/12 năm Giáp Tý, tức từ ngày 4/2/1984 đến ngày 3/2/1985 dương lịch.

Nam sinh năm 1984 tuổi giáp tý thuộc mệnh kim – Hải Trung Kim, có ý nghĩa là vàng trong biển. Những người nam tuổi Giáp Tý 1984 thường là người chăm chỉ và đề cao chữ tín, do vậy, họ luôn giữ lời hứa và cố gắng  hết sức hoàn thành và thực hiện cho bằng được. Chính vì vậy, người nam tuổi Giáp Tý luôn nhận được niềm tin của những người xung quanh. 

Bên cạnh đó, người tuổi Giáp Tý 1984 còn là người cần cù và có lối sống tiết kiệm, luôn sống kiên định và trung thực. Nhìn chung, người thuộc tuổi Giáp Tý 1984 là những người cần cù, chăm chỉ,  luôn cố gắng để đạt được thành công trong công việc và các mối quan hệ. Tuy nhiên, họ thường gặp các khó khăn trong con đường sự nghiệp  không biết tận dụng các cơ hội, thời cơ một cách hợp lý và dễ bị đánh mất.

phong thuy tuoi giap ty 1984

Hướng tốt, xấu theo phong thủy của nam giới Giáp Tý 1984

Người nam tuổi Giáp Tý từ khi sinh ra đã thuộc Mệnh quái Đoài. Theo ngũ hành, Đoài có nghĩa là Đầm, có ngũ hành Kim. Người nam tuổi Giáp Tý có cung mệnh Kim và thuộc Tây tứ trạch.

Nam giới tuổi giáp tý 1984 sẽ có các hướng tốt hợp tuổi như sau:

Hướng Tây Bắc sẽ mang lại Sinh khí

Hướng Tây Nam sẽ mang lại Thiên y

Hướng Đông Bắc là Diên niên

Hướng Tây thì được Phục vị

Các hướng xấu, kỵ với tuổi Giáp Tý gồm:

Hướng Đông sẽ phạm Tuyệt mệnh

Hướng Nam không  tốt bởi  phạm Ngũ quỷ

Hướng Đông Nam kỵ với Giáp Tý bởi Lục sát

Hướng Bắc sẽ phạm phải Họa hại.

phong thuy tuoi giap ty 1984

Chọn màu sắc, con số hợp tuổi nam Giáp Tý 1984.

Theo phong thủy, mỗi người khi sinh ra sẽ có một Mệnh gắn với tuổi và năm sinh. Mỗi Mệnh lại thuộc một Hành trong Ngũ hành và mỗi hành thì có màu sắc và con số tương sinh, tương khắc.

Nguyên tắc để chọn màu sắc, con số theo tuổi hợp phong thủy là nên chọn màu, số của hành sinh cho hành bản mệnh của mình và  màu, số của hành phải tương hòa với hành bản mệnh. Ngược lại, chọn số, màu sẽ kỵ nhất tương khắc hành bản mệnh sẽ khiến cho người đó gặp không may trong cuộc sống.

Đối với người nam tuổi Giáp Tý 1984 nên chọn màu và  các con số sau:

Hợp nhất với tuổi Giáp Tý 1984 là màu vàng, nâu, nâu đất và các số như 0, 2, 5, 8 thuộc hành Thổ  bởi theo ngũ hành Thổ sinh Kim nên tương sinh. Ngoài ra, các màu trắng, kem và các số 6,7 thuộc hành Kim cùng hành với hành bản mệnh của nam giới thuộc tuổi Giáp Tý 1984 nên tương hòa.

Người tuổi Giáp Tý cần tránh các màu như màu đen, xanh dương và số 1 bởi màu và số này thuộc hành Thủy, Thủy tương khắc với Kim. Bên cạnh đó màu đỏ, hồng, tím và số 9 thuộc hành Hỏa cũng nên tránh vì hành Hỏa khắc hành Kim sẽ làm cho bản mệnh rất xấu.

Cách bố trí phong thủy trong nhà cho nam giới

Người xưa vẫn thường có câu: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, do vậy khi xây một ngôi nhà, người nam giới cần phải chú ý đến phong thủy ngôi nhà để giúp gia chủ mang lại tài lộc, may mắn.

Đối với phòng khách, nếu muốn mang lại sinh khí tốt cho ngôi nhà, người nam giới sinh năm 1984 nên chọn bày trí các bức tranh phong thủy hợp tuổi như tranh núi non, tranh hoa lá, các bức họa hoa sen hay tranh phong cảnh sông núi, mây nước hữu tình…

Trong phòng làm việc thì tuổi Giáp Tý nên bố trí bàn làm việc theo hướng Đông Bắc, Tây Nam hoặc hướng Tây để phù hợp phong thủy.

Đối với nhà bếp, thì nên xây dựng theo hướng tốt của mệnh Kim là Tây Bắc (Sinh Khí); hướng Đông Bắc (Diên Niên); hướng Tây Nam (Thiên Y);  hướng Tây (Phục Vị) để luôn mang đến niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình nam giới tuổi Giáp Tý.

phong thuy tuoi giap ty 1984

Cây phong thủy hợp với tuổi Giáp Tý

Theo ngũ hành, cây phong thủy hợp với tuổi Giáp Tý là những cây có màu nâu, màu trắng, màu vàng hoặc xanh lá cây; không nên mua những cây có màu đỏ, màu hồng, tím vì  thuộc hành Hỏa nên không tốt cho vận mệnh.

Một số cây phong thủy mà tuổi Giáp Tý 1984 nên mua trồng ở trong nhà để thêm tài, đổi vận và mang lại may mắn cho chủ nhà là: cây Kim Phát Tài, Cây Ngọc Ngân, cây Cau Nhật, cây Trúc Phát Tài…

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn về tất cả các thông tin liên quan đến phong thủy tuổi Giáp Tý 1984 cho nam giới. Hy vọng, bài viết này đã cung cấp các thông tin lý thú, bổ ích cho bạn. Chúc bạn đọc sức khỏe, may mắn và thành công trong cuộc sống.

 

Chung cư Liễu Giai Tower
Logo