Tin tức liên quan

Giải đáp thắc mắc: Tuổi 1979 hợp màu gì?

Lựa chọn được màu tương sinh với bản mệnh là một việc rất cần thiết và quan trọng. Bởi màu sắc sẽ không chỉ mang lại vẻ đẹp bên ngoài. Mà chúng còn giúp mang lại tài lộc và vận may trong gia chủ. Chẳng hạn như việc chọn màu xe, màu của trang phục, màu của đá phong thủy, … rất là quan trọng. Giúp bạn làm chủ mọi việc trong cuộc sống từ sự nghiệp cho đến tình cảm, sức khỏe. Vậy những người tuổi 1979 hợp màu gì? Tuổi Kỷ Mùi kỵ màu gì?

tuổi 1979 hợp màu gì

Thông tin chi tiết cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi (1979)

Sinh theo dương lịch là ngày: 28/01/1979 – 15/02/1980

Ngũ hành bản mệnh là: Hỏa (Thiên thượng Hỏa)

Cung phi: Nam cung Chấn/ Nữ cung Chấn

Để chọn lựa đúng màu sắc phù hợp với bản mệnh. Trước hết các bạn nên xác định rõ mình thuộc mệnh gì? hành gì? Bởi màu sắc là yếu tố phong thủy rất quan trọng dựa vào các yếu tố ngũ hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Tất cả vạn vật trong tự nhiên đều có mối quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau.

tuổi 1979 hợp màu gì

Tuổi 1979 hợp màu gì? Tuổi Kỷ Mùi kỵ màu gì?

Nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với màu gì?

Màu tương sinh với tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nam mạng: màu xanh lục

Màu hòa hợp với nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979: màu đỏ, màu hồng và màu tím

Màu chế khắc với nam mạng tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979: màu trắng, màu xám và màu ghi

Màu bị khắc với nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979: màu đen và màu xanh nước biển

Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với màu gì?

Màu hợp với nữ mạng tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979: Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam

Màu tương khắc với nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979: Trắng, Xám, Ghi, Bạc

Màu Đại Kỵ nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979: Đen, Xám, Xanh Nước biển

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp với màu xe gì?

Nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với màu xe gì?

Để tránh khỏi việc xe không bị hư hỏng nặng hoặc gây tai nạn nguy hiểm. Nam mạng tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nên mua xe màu: Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam, Vàng Chanh, Xanh Rêu, màu Khói.

Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với màu xe gì?

Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 nên mua xe màu: Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam, Vàng Chanh, Xanh Rêu, màu Khói. Tất cả những màu này đều sẽ thích hợp với nữ mạng. Ngoài mang lại được vẻ đẹp cho chiếc xe. Màu sắc của chiếc xe còn thể hiện được sự sang trọng và quý phái của người sở hữu.

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp với đá màu gì?

Nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với đá màu gì?

Để kích thích thêm tài lộc và vận may cho gia chủ. Nam mạng sinh năm 1979 Kỷ Mùi hãy nên mua đá: Sapphire vàng chuối, Đá peridont, Emerald, Ngọc Lục Bảo, Agate, Jadde, Aventurine.

Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với đá màu gì?

Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 thì nên chọn mua đá: Đá Ruby, Gannet, Thạch anh Tím. Những loại đá màu ngày chắc chắn sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và gặt hái nhiều thành công trong mọi vực.

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp với màu sơn gì?

Phòng khách hợp màu sơn gì?

Để sở hữu được một ngôi nhà đẹp và có phong thuye tốt. Ngoài việc xây dựng, thiết kế ra thì việc lựa chọn màu sắc là thực sự quan trọng. Nhất lại là phòng khách nên chọn màu gì để hợp với gia chủ sinh năm 1979. Dựa vào ngũ hành bản mệnh, thì người tuổi Kỷ Mùi 1979 nên chọn màu xanh lục để trang trí phòng khách.

Phòng ngủ hợp màu sơn gì?

Giúp giấc ngủ của bạn tốt hơn nhanh chóng đi sâu và ngon hơn. Mang lại cho bạn một tinh thần sảng khoái và tràn đầy năng lượng trong ngày mới. Người sinh năm 1979 hãy nên chọn màu xanh lá tông màu chủ đạo cho phòng ngủ.

Nhà bếp hợp màu sơn gì?

Để giúp có được không gian nhà bếp trở nên rộng rãi và sạch sẽ, gọn gàng. Những người sinh năm 1979 thì hãy nên chọn màu trắng hoặc màu kem sữa nhé. Không chỉ tạo một màu sắc tươi mới cho nhà bếp, màu trắng còn người nấu ăn trở nên sáng tạo hơn trong các món ăn.

Ý nghĩa màu hợp với tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

tuổi 1979 hợp màu gì

  • Màu xanh lục: màu này tượng trưng cho sự sống, hòa bình và sự phát triển thịnh vượng. Ngoài ra màu xanh lục này còn nói lên sự hy vọng, khát khao cháy bỏng của sự đam mê.
  • Màu đỏ: là màu của máu, nói lên ý chí kiên cường, sức mạnh và quyền lực. Mặc khác màu đỏ còn thể hiện sự chiến tranh, tàn khóc.A
  • Màu hồng: màu của hòa bình, màu của sự tươi trẻ, yêu đời và năng động. Ngoài ra màu hồng còn biểu tượng cho sự sáng tạo, nữ tính nổ lực và đầy cuốn hút.
  • Màu tím: chính là màu của trung thủy, lãng mạn và hoài cảm. Riêng màu tím đậm thì lại thể hiện sự buồn bã vô vọng.

Thông qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã giải đáp thắc mắc người tuổi 1979 hợp màu gì? Tuổi Kỷ Mùi kỵ màu gì? Dựa vào màu sắc tương hợp với bản mệnh, bạn hãy chọn màu sắc phù hợp với bản thân nhất. Màu sắc từ trang phục, màu xe, màu đá phong thủy hay màu sơn nhà,…. sẽ tạo nên điểm ấn tượng, thu hút người nhìn. Trước hết thì bạn hãy nên xác định rõ mình thuộc mệnh gì? Cảm ơn và chúc các bạn gặt hái được thật nhiều thành công!

 

Chung cư Liễu Giai Tower
Logo