Tin tức liên quan

05 kinh nghiệm vàng khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Mua biệt thự dự án để đầu tư không thể chỉ dựa vào yếu tố cảm xúc giống như mua để ở, mà muốn sinh lời hiệu quả thì nhà đầu tư cần phải lưu tâm đến rất nhiều vấn đề khác nhau.

Đầu tư biệt thự không phải là phân khúc mới nhưng dưới tác động của dịch Covid-19 thì nó đã phải “đứng hình” trong 2 năm qua. Năm 2022 được xem là năm phục hồi của lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có loại hình biệt thự. Tuy nhiên, đầu tư thời điểm này cần phải xem xét vào nhiều yếu tố khác nhau để đảm bảo sự an toàn và khả năng sinh lời.

Những kinh nghiệm “vàng” khi đầu tư biệt thự

Số lượng dự án phát triển dòng sản phẩm biệt thự ngày càng nhiều, khách hàng và nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn tương ứng với tiêu chí, tài chính và mục đích của mình. Dưới đây là một số kinh nghiệm “vàng” mà nhà đầu tư nên cân nhắc khi lựa chọn:

  1. Vị trí: Gần đường lớn, gần các khu du lịch, gần trung tâm thành phố, xung quanh có nhiều tiện ích sống, đảm bảo sự thuận lợi trong di chuyển và kết nối.
  2. Chủ đầu tư: Nên chọn dự án của chủ đầu tư có kinh nghiệm, có thương hiệu và uy tín trên thị trường. Đối với chủ đầu tư mới thì cần kiểm tra kỹ năng lực trước khi quyết định đầu tư.
  3. Pháp lý: Chỉ đầu tư khi dự án đã có đầy đủ giấy tờ về sở hữu, xây dựng, kinh doanh, mở bán và đặc biệt phải có sổ hồng trao tay. Tuyệt đối nói không với các dự án chưa hoàn thiện hoặc mập mờ về pháp lý.
  4. Tiện ích: Cần quan tâm đến cả tiện ích nội khu lẫn tiện ích ngoại khu, bởi vì những đòi hỏi của con người về không gian sống ngày càng cao. Nhất là đối với biệt thự nghỉ dưỡng thì những mong muốn về tiện ích không chỉ đầy đủ mà còn phải cao cấp, hiện hữu và trong vài bước chân.
  5. Thời điểm: Không mua biệt thự ở giai đoạn thị trường bất động sản “đóng băng” vì nguy cơ “chôn vốn” rất cao. Đồng thời, cân nhắc khi mua thị trường đang ở giai đoạn đỉnh điểm vì giá cả lúc này ở mức cao nhất, có nguy cơ xảy ra “bong bóng” bất động sản. Mua ở giai đoạn thị trường đang dần hồi phục là thời điểm lý tưởng nhất. Ngoài ra, đối với bất động sản dự án thì nên mua ở giai đoạn mở bán đầu tiên, tuy hơi mạo hiểm nhưng đổi lại sẽ được hưởng mức giá thấp hơn từ 15 – 20%, đồng thời có nhiều ưu đãi hấp dẫn về chiết khấu và quà tặng.

Biệt thự Trần Anh Vũng Tàu – điểm sáng mới trên bản đồ địa ốc phía Nam

Biệt thự Trần Anh Vũng Tàu hiện đang là cái tên gây sốt trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam. Ra đời vào thời điểm thị trường đang dần được hồi phục sau đợt “đóng băng” do Covid-19, dự án được kỳ vọng là yếu tố để “vực dậy” thị trường bất động sản vốn đang ảm đạm tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Biệt thự Trần Anh Vũng Tàu là dự án đầu tiên của Trần Anh Group triển khai tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tập đoàn Trần Anh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, đầu tư và phát triển các dự án bất động sản ở nhiều loại hình và đa dạng về quy mô. Thương hiệu đã tạo được nền tảng cũng như sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Lựa chọn xã Long Phước, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để triển khai dự án, Trần Anh Group tin rằng dự án sẽ được thừa hưởng những tiềm năng hấp dẫn của mảnh đất này. Đó là tiềm năng về hạ tầng ngày một hoàn thiện, tiềm năng về kinh tế phát triển vượt bậc và tiềm năng của thành phố du lịch với nhiều địa điểm hấp dẫn. Đặc biệt, việc liền kề với Tp. HCM, chỉ cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 2 tiếng đi xe, Bà Rịa – Vũng Tàu ngày nay trở thành sự lựa chọn để an cư số 1 tại khu vực miền Nam.

Hưởng đến mục tiêu phát triển khu đô thị hiện đại và tiện nghi, Trần Anh Group đã quy hoạch, phát triển dự án một cách chỉn chu và bài bản nhất. Tại biệt thự Trần Anh Vũng Tàu, mọi tiện ích được hiện hữu trong một vài bước chân. Dự án dành 40% diện tích đất xây dựng để đầu tư cho hạng mục cây xanh, tiện ích nội khu và công trình công cộng. Nhờ vậy đem đến một không gian sống trong lành, xanh mát, đầy đủ và hiện đại.

Tính đến thời điểm hiện tại, biệt thự Trần Anh Vũng Tàu đã hoàn thiện 100% pháp lý và đủ điều kiện để mở bán. Hiện dự án đang mở bán giai đoạn đầu tiên với số lượng chỉ 100 căn biệt thự. Giới chuyên gia khuyên rằng, nếu có ý định đầu tư dự án thì nhà đầu tư tuyệt đối không nên bỏ lỡ thời điểm “vàng” chỉ có duy nhất một lần này.

Biệt thự Trần Anh Vũng Tàu

#trananhvungtau #bietthutrananhvungtau

Chung cư Liễu Giai Tower
Logo