Tin tức liên quan

Một số lưu ý khi chọn dịch vụ văn phòng chia sẻ uy tín

Trong quá trình tìm kiếm dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc, mọi người cần quan tâm đến các yếu tố giá thuê, không gian gửi xe, dịch vụ vệ sinh tòa nhà, hướng văn phòng,… để có được thông tin chính xác và cân nhắc đưa ra quyết đúng đắn, vậy hãy cùng tham khảo chi tiết về vấn đề này nhé.

Lợi ích khi chọn đúng dịch vụ thuê văn phòng chất lượng

Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc theo hình thức coworking giá rẻ – mô hình văn phòng thông minh, hiện đại ngày nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty mới thành lập, nhóm cá nhân làm việc về công nghệ, tự do sẽ góp phần mang lại lợi ích như:

  • Tiết kiệm chi phí setup, di chuyển đồ đạc trong văn phòng khi hết thời hạn hợp đồng và giảm chi phí mua máy móc, thiết bị văn phòng, máy lạnh, bàn ghế,…
  • Tiết kiệm thời gian bố, trí, sắp xếp văn phòng hợp phong thủy;
  • Vị trí làm việc hợp phong thủy và có nhiều doanh nghiệp tại tòa nhà có thể làm quen, hợp tác. Bên cạnh đó, vị trí văn phòng thuộc tuyến đường đắc địa, trung tâm thành phố phát triển, hội tụ nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, hội tụ người dân sinh sống,…
  • Cung cấp đầy đủ các trang thiết bị từ A – Z, thiết bị đó đều hiện đại;
  • Giúp thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến;
  • Văn phòng thiết kế, bố trí hiện đại, đạt giá trị thẩm mỹ cao, từ đó, có thể mời khách hàng – đối tác tới thăm cơ quan làm việc của công ty.

Lưu ý chọn thuê văn phòng

Khi chọn dịch vụ văn phòng chia sẻ, mỗi doanh nghiệp cần quan tâm đến mức giá thuê văn phòng. Qua đó, cần liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ này báo giá chi tiết về tất các khoản phí. Thông thường, bảng giá dịch vụ coworking sẽ bao gồm: giá thuê theo năm, theo tháng, phí dịch vụ, VAT, phí gửi xe máy, phí gửi xe ô tô, điện sử dụng, phí làm việc ngoài giờ.

Song song với đó, vấn đề bạn cần quan tâm tiếp theo đó là không gian gửi xe của tòa nhà chưa được bao nhiêu chiếc, hãy cân nhắc với dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ làm việc giá rẻ, bởi lẽ những đơn vị có chỗ để xe cách tòa nhà vài trăm mét cũng sẽ gây bất tiện cho mọi hoạt động của toàn thể công ty.

Dịch vụ vệ sinh của dịch vụ coworking giá rẻ có thể sẽ không được đảm bảo, do đó, các bạn nhớ lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc uy tín lâu năm trên thị trường để đề xuất việc này một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ uy tín, chất lượng cũng vô cùng quan trọng. Thông thường, đơn vị này đã xem xét các vấn đề hướng văn phòng làm việc chuẩn phong thủy tại trung tâm thành phố lớn để các doanh nghiệp gặp may mắn, thành công trong công việc nhất.

Địa chỉ cho thuê coworking giá rẻ trên thị trường

Bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ văn phòng chia sẻ uy tín, chất lượng giữa nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường? Nếu bạn vẫn chưa có sự lựa chọn đáng tin cậy, hãy tham khảo thêm dịch vụ của Think Office – Đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, đã phục vụ nhiều doanh nghiệp lớn – nhỏ trên thị trường và đều nhận về những phản hồi, đánh giá vô cùng tích cực nhất.

Think Office ghi điểm cộng với mọi đối tác – doanh nghiệp khi luôn hoạt động theo nguyên tắc: “Uy tín – Dịch vụ văn phòng chất lượng – Nhân viên hỗ trợ tận tâm, nhanh chóng, đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng” để mang đến sự thành công trong tương lai.

mot-so-luu-y-khi-chon-dich-vu-van-phong-chia-se-uy-tin-4

Theo đó, đơn vị luôn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng khi liên hệ. Hơn nữa, với kinh nghiệm cao trong chuyên môn, họ sẽ gợi ý cho các doanh nghiệp loại hình dịch vụ thích hợp với nhu cầu và ngân sách đưa ra.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn dịch vụ văn phòng chia sẻ uy tín mà Think Office gửi đến bạn, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn tham khảo và vận dụng linh hoạt khi thuê nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0945025818
  • Địa chỉ: Tầng 3, số 18, phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: https://thinkoffice.vn/
  • Email: Info@thinkoffice.vn
Chung cư Liễu Giai Tower
Logo