Tin tức liên quan

Két Sắt Phát Tài – Đại Lý Két Sắt Cao Cấp, Thông Minh Giá Tốt

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp két sắt uy tín, Két Sắt Phát Tài tự hào là đơn vị mang đến những sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng cùng các đối tác kinh doanh khác và nhận về những phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau một quá trình dài trải nghiệm.

Về Két Sắt Phát Tài – Đại Lý Két Sắt Cao Cấp, Thông Minh giá rẻ

Két sắt Phát Tài là một trong những đại lý két sắt uy tín nhất hiện nay, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu hiện nay khi có nhu cầu kinh doanh hoặc sử dụng sản phẩm này.

Két Sắt Phát Tài với mức độ ảnh hưởng lớn, theo đó mỗi ngày đơn vị được nhiều khách hàng cũng như đối tác ghé thăm để nhận sự tư vấn về các loại sản phẩm Két sắt. Bên cạnh đó, Đại lý ghi điểm cộng trong lòng khách hàng khi luôn hoạt động cùng với phương châm: “Uy tín – Số lượng hơn chất lượng – Niềm tin cũng như sự hài lòng của đối tác và người dùng đặt lên vị trí hàng đầu”.

dai-li-ket-sat-cao-cap-nhat-thi-truong

Chính vì vậy, trước khi trực tiếp phân phối số lượng lớn sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất đều có đội ngũ kỹ thuật của Két Sắt Phát Tài rà soát, kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng về mọi mặt để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và đáp ứng nhu cầu kinh doanh hoặc sử dụng.

Đến với Két Sắt Phát Tài, các bạn hoàn toàn có đa dạng sự lựa chọn trong hàng loạt các sản phẩm phong phú và không chỉ riêng sản phẩm két sắt mà Đại lý còn cung cấp nhiều sản phẩm tủ hồ sơ khác cho người dùng thỏa sức chọn lựa.

Hoặc nếu bạn còn băn khoăn trong việc chọn két sắt, tủ hồ sơ thì sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề tại nơi đây để gợi ý cho bạn đúng với tiêu chí đưa ra. Hơn nữa, tại đây thường xuyên xây dựng chương trình giảm giá mạnh cho khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Top Sản phẩm Két sắt “Hot”được ưa thích hiện nay

Dưới đây là một số sản phẩm Két sắt cao cấp, thông minh được khách hàng ưa thích lựa chọn hàng đầu tại Két Sắt Phát Tài có thể kể đến:

Két sắt mini Welko KCC50ĐT cánh đỏ

Két sắt mini Welko KCC50ĐT được yêu thích với lối thiết kế bên trong được thiết kế với chất liệu siêu bền chia làm 01 ngăn kéo phía trên có 01 bộ khóa riêng biệt và ngăn lớn phía dưới rộng rãi có 01 đợt chia ngăn.

ket-sat-mini-Welko-KCC50ĐT-cao-cap

Bên cạnh đó, sản phẩm có 06 chốt tròn chống cắt an toàn và có chức năng báo động hiệu quả. Đặc biệt, két sắt này có thể thay đổi mã theo ý muốn, không giới hạn số lần đổi mã độ dài mã từ 2 đến 12 số.

Két sắt Việt Tiệp KA110ĐT

Đây là sản phẩm tiếp theo ghi điểm cộng trong lòng khách hàng khi thân két được đúc đặc 100%, hèm cửa dạng tam cấp tăng cường khả năng chống cháy, chống phá, két sắt an toàn và có 8 chốt tự động ăn sâu vào trong lòng két.

Đặc biệt, két sắt Việt Tiệp KA110ĐT được thiết kế theo tiêu chuẩn ngân hàng, có kết cấu an toàn vững chắc và người dùng có thể thay đổi mã khóa điện tử theo ý muốn của mình.

ket-sat-viet-tiep-KA110ĐT

Hội tụ những tiêu chí “Vàng” nêu trên đã góp phần giúp Két Sắt Phát Tài nâng tầm giá trị, đồng thời chiếm chọn vị trí quan trọng trên thị trường, luôn là điểm đến ưa thích cũng như sự lựa chọn số 1 khi có nhu cầu về sản phẩm két sắt chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT PHÁT TÀI GLOBAL

Địa chỉ:

  • Lũy Bán Bích – Phường Tân Thới Hòa – Quận Tân Phú – Hồ Chí Minh;
  • Số 189 đường Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân – Thành phố Hà Nội;
  • 236 Trần Cao Vân, Phường Tam Thuận, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Hotline: 0824 09 6888 hoặc 0898145055

Email: ketsatphattai.vn@gmail.com

Chung cư Liễu Giai Tower
Logo