Tin tức liên quan

Tìm hiểu về kích thước nhôm hộp chữ nhật? Giá cả của nhôm hộp chữ nhật trên thị trường?

Nhôm hộp chữ nhật được dùng nhiều cho các dự án xây dựng. Chúng có đặc điểm chống ăn mòn và khá nhẹ. Nhôm hộp chữ nhật bao gồm cả các góc vuông bên trong và  cả bên ngoài, và đặc biệt không có đường hàn. Với những đặc tính hoàn thiện tuyệt vời và  với mức độ chống ăn mòn cao giúp nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho ứng dụng làm các loại cửa nhôm kính. Vậy kích thước nhôm hộp chữ nhật là bao nhiêu?

kích thước nhôm hộp chữ nhật

Nhôm hộp chữ nhật có vai trò như thế nào? ứng dụng của nó là gì?

Nhôm hộp được sử dụng để chế tạo thành các cấu trúc hình khối hoặc hình hộp vuông/ chữ nhật và là bộ phận để xây dựng giá đỡ và khung cửa sổ. Ống nhôm hộp chữ nhật có sẵn trong hợp kim với độ bền trung bình. Vật liệu này có khả năng chống ăn mòn tuyệt đối cho các ứng dụng ngoài trời. Các ống hình chữ nhật bằng nhôm với chiều dài tiêu chuẩn và tùy chọn cắt theo kích cỡ người dùng. Những ứng dụng điển hình: 

  • Khung và cửa sổ nhôm kính.
  • Tạo các gian hàng và phụ kiện cho cửa hàng.
  • ứng dụng trong xây dựng cầu thang, lan can, trụ hay đường ray.

Tìm hiểu về kích thước nhôm hộp chữ nhật và giá cả trên thị trường.

Bảng kích thước phổ biến của nhôm hộp chữ nhật mà bạn có thể tham khảo:

10 x 15 10 x 20 20 x 20 30 x 80 60 x 120
20 x 30 44 x 100 42 x42 35 x 80 100 x 110
26 x 50 80 x 160 44 x 76 45 x 120 80 x 160

 

Độ dày nhôm hộp chữ nhật có thể là: 0.8 mm, 1 mm , 1.2 mm, 1.4 mm; 1.5 mm; 2mm ; 3mm; 4mm hoặc tùy theo kích cỡ theo yêu cầu của người mua.

Chiều dài khoảng : 6m hoặc theo yêu cầu.

Giá cả của nhôm hộp chữ nhật trên thị trường hiện nay rất hợp lý nên bạn không cần quá lo lắng.

Đối với lĩnh vực xây dựng dân dụng, việc sử dụng nhôm hộp chữ nhật là không thể thiếu, chủ yếu là do chất lượng của nguyên liệu nhôm có lợi ích trong ứng dụng của nó. Hơn nữa,  giá của  nhôm hộp chữ nhật khá rẻ và phù hợp để sử dụng.

kích thước nhôm hộp chữ nhật

Nhôm hộp chữ nhật được đánh giá cao, do nguyên liệu thô không chỉ cung cấp độ bền cao, mà còn có tính thẩm mỹ cao.

Tuy nhiên, liên quan đến giá của nhôm hộp chữ nhật còn chất lượng vật liệu xây dựng. Khi mua nhôm hộp, điều cực kỳ quan trọng là bạn cần kiểm tra xem thành phần của nó có phải là nguyên liệu thô hay không. Nhôm hộp chữ nhật cần phải tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật của ngành đảm bảo an toàn. Như vậy, bạn có thể yên tâm khi mua nhôm hộp chữ nhật, giá cả và chất lượng sẽ đi đôi với nhau.

Trên thị trường những thanh nhôm hộp chữ nhật có thể có một số màu được sản xuất sẵn như: Màu vân gỗ, màu vàng, màu trắng sứ, màu nâu… Ngoài ra, với công nghệ sơn hiện đại hiện nay thì bạn có thể  mua bất cứ màu gì mà bạn muốn.

Nhôm hộp chữ nhật có ưu điểm là nhẹ, màu sắc đẹp, khả năng chống oxy hóa tốt nên nhôm hộp được sử dụng trong rất nhiều ngành.Nhôm hộp chữ nhật có thể sử dụng trong xây dựng công nghiệp, làm trang trí, quảng cáo, kết hợp trang trí nội thất, ngoại thất. Ngoài ra nhôm hộp chữ nhật còn được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực cơ khí và hàng hải hàng hải.

Kết luận

Với bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kích thước nhôm hộp chữ nhật và giá cả của chúng trên thị trường hiện nay. Trước khi đặt mua nhôm hộp chữ nhật bạn nên tham khảo kỹ các thành phần và giá cả của chúng để có lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

 

Chung cư Liễu Giai Tower
Logo