Tin tức liên quan

Giải đáp thắc mắc sinh năm 92 tuổi con gì? Những điều bạn chưa biết

Bạn sinh năm 92 và đang có thắc mắc sinh năm 92 tuổi con gì? Phù hợp với màu sắc nào và kỵ với màu sắc nào? Nên cẩn trọng trong như thế nào trong sự nghiệp hay lựa chọn màu sắc như nào cho phù hợp để tương lai sẽ mang đến nhiều vận may cùng tài lộc cho mình… Nếu bạn đã có những thắc mắc và câu hỏi như vậy, thì đừng ngần ngại mà hãy thử tìm hiểu vài điều về nó một chút nào. Đừng lo lắng rằng mình là người mê tín dị đoan, vì đây chỉ là một bộ môn khoa học- xem phong thủy. Vì vậy để biết rõ hơn về những vấn đề này hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời và giúp bạn giải đáp hết mọi thắc mắc của bạn trong bài viết dưới đây nhé.

sinh năm 92 tuổi con gì

Sinh năm 92 tuổi con gì?

Theo Thiên Can Địa Chi, năm 1992 thuộc năm Nhâm Thân ( ngày 04/02/1992 đến ngày 22/01/1993 tính theo dương lịch) tức năm con khỉ đó. Năm này thuộc mệnh Kim, hay còn gọi là Kiếm Phong Kim, nghĩa được dịch ra là vàng mũi kiếm. 

Tổng quan tính cách người sinh năm 92

Người thuộc Kiếm Phong Kim là người có sự cứng cáp và rắn rỏi nhưng nếu không cẩn trọng thì vẫn rất dễ gãy. Cho nên những người tuổi Nhâm Thân đều có bản tính rất mạnh mẽ lại kiên trì và kiên định. Nhưng lại có những lúc họ dễ dàng bị đổ gục trước những cám dỗ trong cuộc sống. Những người tuổi Nhâm Thân là những người vừa thông minh lại có tính cách hoạt bát, nhanh nhẹn và rất tự tin.Song người tuổi này còn có tấm lòng vừa nhân hậu lại khoan dung và hay giúp đỡ những người khó khăn hơn mình. Chính vì những phẩm chất tốt đẹp cùng tấm lòng lương thiện, chắc chắn trong tương lai sớm hay muộn gì họ cũng sẽ đạt được thành tựu trong cuộc sống cũng như đường tình duyên tốt đẹp.

Nhưng cũng vì bản chất quá cứng rắn nên đôi khi họ lại sống có phần hơi cứng nhắc, nhìn vẻ bề ngoài của họ vừa lạnh lùng lại khó gần. Điều này cũng không tốt lắm, Vì vậy họ cần phải thay đổi những khuyết điểm này dần dần để càng trở nên gần gũi, hòa hợp và hoàn thiện hơn. 

sinh năm 92 tuổi con gì

Sinh năm 92 phù hợp với những màu sắc nào?

Người sinh năm 92 đều hợp với những tông màu trắng, xám và ghi thuộc Kim. Còn có màu vàng sẫm và nâu đất thuộc Thổ là những màu tương sinh và hợp mệnh. Vì lẽ đó nên sử dụng những màu sắc này để mang đến nhiều vận may, tài lộc, thành công ngay cả trong con đường sự nghiệp và tình duyên. 

Đối với các màu hợp phong thủy thì người sinh năm 1992 nên lựa chọn để mua các loại xe hoặc có thể sử dụng để thiết kế, sáng tạo những nội thất trong nhà của mình hay các loại trang phục để nhờ đó có thêm nhiều sinh khí, vận lộc và may mắn hơn trong cuộc sống. Không chỉ như vậy màu sắc còn giúp trấn áp và làm giảm tối thiểu sự tương khắc bên trong phong thủy của mỗi mệnh.

Bạn nên ghi chú những bảng màu phù hợp với vận mệnh để việc khi lựa chọn trang sức, quần áo dễ dàng tìm đúng món đồ phong thủy. Hiện nay các cửa hàng đá phong thủy ngày càng nhiều. Bạn có thể đến những nơi như vậy để lựa chọn và được tư vấn kỹ càng.

Màu kỵ với người sinh năm 92 

Những sắc màu kiêng kỵ nên tránh đối với người tuổi Nhâm Thân chính là những tông màu cam, hồng, đỏ, tím thuộc Hỏa. Và cả những màu xanh lục, rêu, xanh lá, da trời thuộc Mộc. Bởi vì theo mối liên hệ tương khắc thì Kim khắc Hỏa và Mộc. Đây là những kỵ với cung mệnh của người sinh năm 92. Những màu sắc không tốt có thể làm ảnh hưởng đến phong thủy, hay gặp điều xui xẻo trong cuộc sống. Vì vậy muốn cuộc sống an hòa, không gặp nhiều bước chuyển rúng động thì nên kỵ và tránh những tông màu này ra.

sinh năm 92 tuổi con gì

Trên đây là những thông tin về sinh năm 92 tuổi con gì?, hợp màu gì và kỵ màu gì? Cũng như chút ít về tính cách của họ. Vì đây là xem phong thủy, nên bạn không ta hoàn toàn dựa vào nó mà định đoạt cuộc sống sau này, vì có thể với người này thì nó phù hợp 70% nhưng với người kia thì nó chỉ phù hợp có 20 hay 25%. Cuộc sống là do bạn quyết định nên hãy chỉ đọc để tham khảo và biết thêm chút ít kiến thức thôi nhé. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn, cảm ơn vì đã đọc tới những dòng cuối này nhé.

 

Chung cư Liễu Giai Tower
Logo