Tin tức liên quan

Lưu ý cần thiết với người sinh năm 96 – Người sinh năm 96 mệnh gì?

Ngày nay, mọi vật đều dần phát triển, trong đó không thể không nhắc đến việc xem phong thủy. Giờ đây ta không cần nhờ thầy coi bói mà cũng có xác định chính xác về mệnh ngũ hành, tuổi hợp/kỵ, đặc điểm tính cách hay màu sắc phong thủy. Qua đó biết được trong ( tình duyên, sự nghiệp,…) sẽ may mắn, thuận lợi hay khó khăn, trắc trở. Số phận sẽ êm đềm hay bấp bênh. Vậy hôm nay ta sẽ dùng cách này để tìm hiểu xem người sinh năm 96 mệnh gì? và nhiều thông tin khác thú vị hơn nhé! Hãy cùng đọc tiếp nào.

sinh năm 96 mệnh gì

Sinh năm 96 mệnh gì?

Những người hợp mệnh, hợp tuổi có thể mang lại may mắn, tài lộc cho nhau. Để có thành công thì phải dựa vào nhiều yếu tố nhưng nếu tìm được người hợp tác tốt sẽ giúp công việc gặt hái được rất nhiều thành quả. Chính vì vậy, trước hết ta phải biết được bản thân mệnh gì và tính cách như thế nào. 

Theo như việc bói mạng ngũ hành thì người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy ( Giản Hạ Thủy có nghĩa là dòng nước cuối nguồn ). Theo dương lịch sẽ sanh từ ngày 19 – 02 – 1996 đến 06 – 02 – 1997.

Đặc điểm tính cách của người sinh năm 96

Người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý hay còn gọi là điền thổ chi thử tức chuột ở ngoài đồng, tượng trưng cho con CHUỘT, đứng thứ 1 trong 12 con giáp ứng với cung Khôn. Giống như tên gọi, đây là người rất thông minh, lanh lợi, nhanh nhẹn và trực giác nhạy bén ( đặc tính của loài chuột ). Họ giỏi ngoại giao và linh hoạt trong mọi trường hợp khó xử. Ngoài ra, con người này rất tự tin và có chủ kiến riêng, thường tự quyết theo ý mình. Đó cũng là lý do khiến họ dễ thành công trong sự nghiệp vì tính dứt khoát, dám nghĩ dám làm. Tuy nhiên, nếu xét theo khía cạnh khác còn có thể gọi là cố chấp, bảo thủ, không tôn trọng quyết định của người khác. Bề ngoài, họ có vẻ khá nhạy cảm và dè dặt nhưng thật ra đây lại là người hòa đồng và dễ gần với mọi người xung quanh. 

Bên cạnh đó,  người sinh năm 96 rất xem trọng tiền bạc. Họ tiết kiệm và tằn tiện từng chút một. Cũng dễ hiểu thôi vì tuổi tượng trưng của họ là loài chuột. Nếu làm lãnh đạo, họ sẽ chăm lo cho nhân viên ” từ A đến Z “, đảm bảo đầy đủ quyền lợi nhưng về việc thay đổi lương sẽ vô cùng cân nhắc. Nhìn theo một hướng khác, thì người này có lẽ sẽ hơi keo kiệt tuy nhiên họ làm vậy cũng vì mục đích tốt mà thôi.

sinh năm 96 mệnh gì

Hơn thế nữa, đây còn là người có trí nhớ tốt, họ biết tận dụng tốt các giác quan của mình để ý và quan sát những điều xung quanh.

Trong sự nghiệp, họ thường dễ thành công vì bản lĩnh và chủ kiến riêng, ít bị phụ thuộc vào người khác. Dù thế, tính cách của người sinh năm 96 dễ bị nản chí. Họ hay bỏ ngang tuy đã có được công việc ổn định.

Trong tình duyên, vui buồn đều có. Ở thời điểm còn trẻ sẽ khó có được tình yêu đích thực. Nhưng cũng đừng vội lo lắng vì đó là thời gian mà bạn nên tập trung nhiều vào sự nghiệp, sau tuổi 30 tự khắc tìm được hạnh phúc chân chính.

Cuộc sống dễ có được thành công và tiếng vang tuy vậy cuộc đời thường sẽ ” drama “, ít có ngày yên bình.

Màu sắc phong thủy hợp với người sinh năm 96

Nếu như đã tìm hiểu về bản mệnh và tính cách thì hãy đọc tiếp chuyên mục sau đây để biết được màu sắc may mắn của người tuổi này.

Theo phong thủy ngũ hành của người sinh năm 96 thuộc mệnh Thủy nên sẽ hợp nhất với màu xanh nước biển, màu đen. Cụ thể:

Màu xanh nước biển : đây là màu của bầu trời, tượng trưng cho mệnh Thủy.  Đây là màu sắc hòa bình, tự do, an toàn  và yên bình. Theo phong thủy, xanh nước biển có lợi cho tinh thần, vì nó tạo cảm giác êm ái, thanh bình. Xanh nước biển phụ gam màu lạnh trái ngược các màu nóng, tràn đầy sức sống như: cam, vàng, đỏ… Cũng mang đến nguồn năng lượng tích cực nhưng lại ôn hòa, dễ chịu. Chính vì thế người sinh năm 96 luôn nhạy bén, điềm tĩnh, hơn hết là khả năng tập trung cao độ.

Màu đen: đây là màu của  quyền lực và sự cuốn hút, cũng rất phù hợp với người tuổi Bính Tý 1996. Theo quan niệm phổ biến màu đen tượng trưng cho cái xấu, những điều không tốt đẹp. Nhưng nhìn nhận thực tế, đen luôn là màu của xu hướng, sang trọng…Đặc biệt theo phong thủy, đây là dấu hiệu tốt. Bởi màu đen mang đến sự mạnh mẽ, dứt khoát và tham vọng chinh phục thành công.

sinh năm 96 mệnh gì

Màu sắc phong thủy kỵ với người sinh 96

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm thông tin về các màu đại kỵ với người sinh năm 96 để cuộc sống trở nên thuận lợi và may mắn hơn. Tránh xui xẻo hay điềm xấu. Vì người này mệnh Thủy nên sẽ tương khắc với mệnh Thổ ( Thổ khắc Thủy ) hay mệnh Hỏa ( Thủy khắc Hỏa ). Do đó, khi chọn màu ta nên tránh những màu thuộc bản mệnh này như màu nâu, vàng ( Thổ ) hay những màu sắc lòe loẹt như đỏ, cam, hồng và tím

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc, người sinh năm 96 mệnh gì?. Mong rằng bạn đã tìm được đáp án đúng đắn và chính xác cho những câu hỏi của mình để từ đó giúp cho cuộc sống thêm thuận lợi, viên mãn, hạnh phúc.

Chung cư Liễu Giai Tower
Logo