Tin tức liên quan

Giải đáp thắc mắc: Người sinh năm 99 mệnh gì? hợp màu nào?

Ngày nay, việc biết được tuổi, mệnh, vận hạn và những điều kiêng kỵ là vô cùng quan trọng. Xem tử vi không chỉ giúp chúng ta tìm đúng công việc, đúng màu sắc và những điều cấm kỵ để làm điều tốt, hạnh phúc và tránh những điềm xấu cho người sinh năm 1999. Chính vì vậy, ngày nay nhiều người đặt ra câu hỏi “Sinh năm 99 mệnh gì”? “Những màu sắc phong thủy nào hợp và kỵ với người sinh năm 1999? Thì bài viết này cung cấp thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi trên. 

sinh năm 99 mệnh gì

Sinh năm 99 mệnh gì?

Trước hết ta hãy tìm hiểu những người sinh năm 1999 tuổi gì? Những người sinh năm 1999 là những người cầm tinh con mèo, là vật đứng thứ 4 trong 12 con giáp, năm âm lịch là năm Kỷ Mão. Tuổi này thường là những người tính tình hiền lành, giàu lòng nhân ái, ôn hòa, có tính kiên định và sống có nguyên tắc. Đặc biệt họ cực kỳ thông minh và nhạy bén, có hơi nhạy cảm. Bởi vốn dĩ đây là đặc tính của loài mèo. Đôi lúc có hơi bảo thủ, cực đoan nhưng điều đó lại giúp họ thành công hơn trong cuộc sống. Một đặc điểm đáng chú ý khác của người tuổi Mão là tâm lý bảo vệ và che chở cho những người xung quanh. Họ luôn muốn nhận nhiệm vụ bảo vệ hoặc giúp đỡ người khác. Vì thế người sinh năm 99 rất được mọi người ái mộ, yêu quý. Tuy nhiên đôi lúc sự tốt bụng bị phản bội.

Với những ai sinh năm 1999 tức là người thuộc mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ nghĩa là Đất trên thành. Tương sinh với mệnh Thổ là người mệnh Hỏa và Kim. Mệnh thổ tương khắc là mệnh Mộc và Thủy. Chính vì vậy nên cân nhắc tiếp xúc với những người này để hạn chế gặp đại nạn.

Lưu ý: cũng không nên vì không hợp tuổi mà cắt đứt quan hệ với người khác. Thông thường xem tuổi chỉ đúng được một phần. Còn hợp hay không hợp là tùy thuộc vào bạn. Đừng để những lời phán đoán chưa hoàn toàn chính xác làm thay đổi tiêu cực cuộc đời bạn.

sinh năm 99 mệnh gì

Người sinh năm 99 hợp với màu sắc phong thủy nào?

Nếu như đã tìm hiểu về tuổi cũng như mệnh của người sinh năm 99. Vậy thì tiếp theo hãy đọc tiếp để biết được màu sắc phong thủy hợp/ kỵ của bạn nhé.

Màu bản mệnh của người sinh năm 99 là màu vàng sẫm hay màu nâu đất vì đây là những màu bản mệnh của hành Thổ. Chính vì thế đây là màu tương hợp với người mệnh Thổ. Vàng sẫm là màu tượng trưng cho sự ấm áp, hoàn thiện và trường tồn, màu này sẽ đem lại điềm lành và may mắn cho người mệnh Thổ. Màu nâu là màu của đất, nó mang ý nghĩa ổn định, vững chắc và giống như điểm tựa để hỗ trợ và bảo vệ bạn. Hơn nữa, nó còn đại diện cho nguồn năng lượng tốt như sức khỏe hay tài lộc.

Màu tương sinh là những màu hợp nhất với mệnh Thổ bao gồm có màu đỏ, cam, hồng và tím. Đây là những màu đặc trưng của hành Hỏa – hành tương sinh với hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ. Màu đỏ là màu của máu và lửa, là tượng trưng của sự nhiệt huyết. Màu cam manh đến sức sống, sự năng động và sáng tạo. Màu tím tượng trưng cho may mắn, phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào…

sinh năm 99 mệnh gì

Người sinh năm 99 kỵ với màu sắc phong thủy nào?

Không chỉ thế, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về những màu sắc kỵ với người sinh năm 99 để tránh mang lại điềm xấu cũng như xui xẻo nhé.

Màu tương khắc với hành Thổ là màu xanh lá thuộc hành Mộc ( cụ thể là màu xanh lục ) do Mộc khắc Thổ, do đó bạn kỵ với màu của hành Mộc. Vì vậy, nếu bạn thuộc hành Thổ thì đây là màu bạn kiêng kỵ và nên hạn chế sử dụng. 

Các màu sắc thuộc bản mệnh Thủy như đen, xanh nước biển cũng là màu không may mắn đối với bạn vì Thổ khắc Thủy. Do đó, đây là một màu xấu đối với người thuộc hành Thổ. Để tránh đem điềm xấu đến với bản thân thì khi mua đồ đạc bạn nên tránh màu xanh lục, đen và xanh nước biển nha.

Nắm rõ màu sắc phong thủy để từ đó lựa chọn trang sức, quần áo… phù hợp. Ngoài ra những vật phẩm phong thủy có thể mang đến tài vận, may mắn. Vì thế nếu bạn đang quan tâm phong thủy thì đừng nên bỏ qua. Tùy vào mục đích sử dụng và tính chất vật phẩm mà có những công dụng khác nhau. Trên thị trường hiện nay cũng bán đa dạng các món đồ phong thủy. Vì vậy bạn có thể đến mua và được tư vấn kỹ càng. Tuy nhiên quan trọng hơn hết, chính bạn cũng nên nắm rõ nguyên tắc phong thủy cơ bản và biết một chút về cung mệnh của bản thân. Nếu không có thông tin, mục đích bạn dễ dàng bị thu hút bởi những lời mời gọi của người khác.

Với những thông tin trên, hy vọng bài viết này sẽ giải đáp được hết thắc mắc của các bạn về sinh năm 99 mệnh gì? hay màu sắc phong thủy hợp và kỵ. Cũng từ đó, giúp cho cuộc sống trở nên may mắn, hạnh phúc, viên mãn. Thành công hơn trên con đường sự nghiệp và thuận lợi trong chuyện tình duyên.

 

Chung cư Liễu Giai Tower
Logo